Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD xin chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, trong suốt thời gian qua đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi. Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Trải qua nhiều năm trưởng thành khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD đã từng bước vượt qua những khó khăn. Từ khi mới thành lập cho đến nay chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước.


VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và cung cấp vật liệu lọc nước, cát sỏi công nghiệp.

Cát, sỏi thạch anh lọc nước, cát thạch anh dùng cho khuôn đúc, phun làm sạch bề mặt, gốm… Cát thạch anh trắng dùng cho trang trí, sân gôn. Cát thạch anh khô dùng làm vữa khô, vữa bê tông chất lượng cao.

Cát, sỏi thạch anh dùng sản xuất thủy tinh cao cấp. Dùng cho vữa, bê tông chịu nhiệt, chịu axit cho các công trình xây dựng đặc biệt… làm phụ gia cho các ngành CN khác…

 – Sỏi, sạn thạch anh, đá thạch anh xay dùng cho luyện kim, đầm lò.

 – Cát thạch anh, sỏi thạch anh lọc nước.

 – Than antraxit, than hoạt tính gáo dừa, than tre.

 – Và nhiều loại than, sỏi… lọc nước khác.

SỎI TỰ NHIÊN – SỎI TRANG TRÍ – CÁT TRẮNG SÂN GOLF   

Sỏi tự nhiên đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục cảnh quan ngoài trời. Không những thế, sỏi cuội tự nhiên còn là vật liệu trang trí độc đáo, đẹp mặt.

Chuyên cung cấp sỏi tự nhiên trang trí, sỏi sông, sỏi suối, sỏi biển. Sỏi tự nhiên trang trí sân vườn. Sỏi tự nhiên rải đường đi, sỏi tự nhiên rải bể bơi, bể cá cảnh.

Sỏi tự nhiên rải sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.

Sỏi tự nhiên dùng làm vật liệu lọc nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đổ bể bùn lọc nước.

Sỏi tự nhiên với đa dạng chủng loại và màu sắc, kích thước khác nhau. 

Sỏi trang trí là sỏi được dùng để trang trí tạo cảnh quan đẹp hơn cho công trình. Sỏi trang tri có nhiều loại như :  sỏi sông,  sỏi biển, sỏi quay, sỏi cuội suối

– Sỏi trang trí dùng cho các công trình như: sân vườn,  trang trí bể cá, soi trang tri khu vui chơi giải trí, sân golf.

Cát sân golf được chúng tôi khai thác, tuyển rửa loại bỏ tạp chất, với độ trắng cao và cỡ hạt đồng đều nhau, không cần rửa lại, không độc, không sử dụng hóa chất làm sạch, không bụi nên bảo đảm an toàn và chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất.

– Cát sáy, cát sáy khô.

VẬT LIỆU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP                

Đá thạch anh

Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử, quang học, công nghiệp luyện kim… và trong ngọc học. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng; tím, hồng, đen, vàng, trắng… và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa. Ametit loại biến thể màu tím của thạch anh được coi là đá quý của tháng hai và là loại được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.

VỀ CHÚNG TÔI                                           
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”
 
TẦM NHÌN
– Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
– Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến Hoàng Dũng Hạ Long.
  
SỨ MỆNH
– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng.
– Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
– Xây dựng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.
  
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu:  “Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!”
– Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác.
– Con người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DŨNG HẠ LONG HD luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao.
  
Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm trên toàn quốc các tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang….
 
Trong những năm tới, Hoàng Dũng phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ lọc nước hàng đầu Châu Á.